Tại sao bạn nên chọn mua bể bơi Intex cho bé?

Mùa hè lại sắp đến và việc lựa chọn mua bể bơi phao cho bé phù hợp là một trong những vấn đề mà nhiều phụ huynh quan tâm. Chính vì vậy trong bài viết này, Sportslink sẽ giới thiệu cho bạn mẫu

1. Thương hiệu chuyên dụng

Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Trong đó các dòng sản phẩm về phao bể bơi, phụ kiện bơi cũng được INTEX cung cấp.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm  Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex… đã được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

2. Đảm bảo an toàn

100% sản phẩm của INTEX được đảm bảo anh toàn từ nguyên vật liệu đến thiết kế, nguyên vật liệu của các sản phẩm INTEX được nhập khẩu từ Mỹ và Đức, do vậy 100% sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cao về mặt nguyên liệu. INTEX luôn đảm bảo các thiết kế cho sản phẩm của mình tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy, bạn dễ hiểu không thể tìm thấy các sản phẩm phao cổ hay các bể bơi kích thước nhỏ mà sâu thương hiệu INTEX vì các sản phẩm đó không an toàn, dễ gây ngạt nước hoặc ảnh hưởng đến hệ hô hấp còn non nớt của trẻ nhỏ.

Ngoài ưu điểm về chất lượng sản phẩm, INTEX còn có ưu điểm nổi trội về mặt giá cả so với các sản phẩm khác do sản phẩm của INTEX được sản xuất tập trung hàng loạt tại 1 nhà máy rộng lớn với công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới tại Xiamen, do vậy giảm được giá thành đơn vị sản phẩm.

Mua bể bơi cho bé

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu của Trung Quốc cũng bán các sản phẩm bể bơi, phao bơi với nhiều mẫu mã khá bắt mắt và tập trung vào các sản phẩm mà INTEX không sản xuất do không đảm bảo an toàn về thiết kế như phao cổ, bể bơi nhỏ mà sâu,… Nếu khách hàng không để ý, bạn có  thể mua phải sản phẩm với thiết kế không an toàn cho chính con mình, chưa kể đến nguyên vật liệu đó đã an toàn hay chưa, còn có vấn đề nữa là tỷ lệ xì hơi. Với sản phẩm của INTEX, 100% sản phẩm của INTEX đã được bơm kiểm nghiệm 10 tiếng đồng hồ trước khi rút hơi và đóng vào hộp nên đảm bảo tỷ lệ an toàn tuyệt đối, trong khi đó tỷ lệ xì hơi của các hãng khác cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, để tìm được loại hồ bơi phao cho bé phù hợp, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Cách chọn bể bơi phao cho bé tốt nhất các bậc phụ huynh nên biết

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận