Sau khi sinh, á hậu VTV đã giảm cân thành công nhờ Yoga như thế nào?

Á hậu VTV đã giảm cân sau khi sinh thành công nhờ Yoga như thế nào?
  • Năm 2014, Diễm Trang giành ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, sau đó cô đã nhanh chóng lên xe hoa vào năm 2015 và dành toàn bộ thời gian này cho gia đình, chồng và con của mình.
  • Thời gian sau khi sinh, khoảng năm 2016, Diễm Trang cũng như nhiều người phụ nữ khác, cô cũng có những thay đổi về cơ thể mình và thực tế là cô đã tăng cân 13kg. Với quyết tâm lấy lại vóc dáng vốn thon, gọn và đầy sức sống của mình, cô đã có một chế độ ăn kiêng khoa học cùng với lịch tập luyện kết hợp Gym và Yoga mỗi ngày.
Á hậu VTV đã giảm cân sau khi sinh thành công nhờ Yoga như thế nào?
  • Diễm Trang chia sẻ cô thích tập luyện Yoga vì thật sự yêu thích bộ môn này, việc tập luyện gym là để làm săn chắc lại cơ thể sau thời gian thai kỳ .
  • Diễm Trang tập 2-3 buổi Yoga mỗi tuần, mỗi buổi kéo dài hơn 1 tiếng. Khi quá nhiều việc, người đẹp VTV sẽ tự tập ở nhà. Cô chia sẻ: “Với Trang, Yoga thay đổi sức khỏe và sắc vóc của mình hoàn toàn.
  • Trang cảm thấy khỏe, dẻo dai hơn, nhiều năng lượng hơn. Nhất là sau sinh, nhờ Yoga, Trang không bị đau lưng – một vấn đề lớn mà các chị em mắc phải sau sinh.”
Á hậu VTV đã giảm cân sau khi sinh thành công nhờ Yoga như thế nào?
  • Thời gian đầu tập luyện bộ môn Yoga, Trang cảm thấy khá chán nản vì những động tác lặp đi lặp lại, chỉ tập trung vào việc hít, thở, trong khi đó cô lại là người năng động, hướng ngoại.
  • Nhưng rồi, Trang cũng theo đuổi được và đã thay đổi suy nghĩ của mình khi cô tập luyện với các lớp học nâng cao. Cô cảm thấy rất thích thú với động tác Asana Handstand hay còn gọi là trồng cây chuối,
  • Trang chia sẻ động tác này giúp máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn, giúp làm khỏe cơ tay, cơ vai, xương lưng, giúp tinh thần sảng khoái hơn.

>>> Mời bạn xem thêm: Thảm tập yoga cao cấp Adidas hàng chính hãng uy tín từ nhà cung cấp Sportslink Việt Nam: ( Click vào hình để xem thêm thông tin sản phẩm Adidas nhé )

Sending
Đánh giá của người dùng
10/10 (1 vote)

Viết bình luận