Phao tay trẻ em của hãng Intex có ưu nhược điểm gì?

Intex là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất phao bơi, bể bơi phao, …. Trong đó, phao tay trẻ em của hãng Intex được nhiều mẹ tin dùng mua cho con.

Phao tay trẻ em của hãng Intex có lẽ rất quen thuốc đối với nhiều mẹ. Đây là thương hiệu phao uy tín được người dùng tin tưởng. Vậy phao tay Intex có đặc điểm cụ thể như thế nào? Hãy cùng xem bài đánh giá dưới đây.

1. Ưu điểm của phao tay trẻ em Intex

Vì là một thương hiệu có tiếng chiếm được lòng tin của người dùng nên phao tay Intex có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Thương hiệu uy tín

Một thương hiệu có nhiều năm hoạt động trên thị trường, đặc biệt là lĩnh vực đồ chơi trẻ em. Intex có cơ sở chính tại Mỹ, các sản phẩm của hãng được phân phối trên toàn thế giới. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín là một yếu tố giúp mẹ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Các sản phẩm cùng loại như bể bơi phao, phao bơi gia đình, bể bơi bơm hơi…và một vài sản phẩm khác cũng rất được tin dùng.

  • Mẫu mã phong phú, đa dạng

Phao tay của hãng có rất nhiều thiết kế khác nhau từ màu sắc cho đến kích thước. Khi sản xuất các đồ dùng cho trẻ em thì hãng luôn chú trọng nhất là hình thức bên ngoài của sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công. Ở lứa tuổi của các bé thì chưa thể nhận thức hết được các vấn đề như chất liệu nào tốt hay chúng có dễ sử dụng không. Điều bé quan tâm và ấn tượng đầu tiên đó chính là diện mạo bên ngoài. Mà điều này thì phao Intex lại khá nổi bật. Màu sắc tươi sáng cùng họa tiết phong phú chắc chắn khiến bé thấy thích thú.

  • Chất liệu phao tay an toàn

Điều này thì các mẹ tuyệt đối an tâm. Vì hãng Intex chỉ sử dụng các loại chất liệu cao cấp, không gây độc hại cho sức khỏe của các bé. Và đặc biệt không gây kích ứng khi chạm vào da trẻ.

Làn da mỏng manh của các bé sẽ gặp vấn đề ngay nếu như các sản phẩm này không đảm bảo chất lượng, do vậy mà khi lựa chọn phao cho bé các mẹ thường rất chú ý và thận trọng.

Phao tay trẻ em Intex chất lượng
Phao tay Intex chất lượng

2. Nhược điểm của phao tay trẻ em Intex

Để tìm được nhược điểm của hãng phao này là khá khó. Nếu bắt buộc phải chỉ ra một nhược điểm thì có lẽ đó là giá thành. Giá của Intex có vẻ nhỉnh hơn so với các hãng khác. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, giá cao tương đương với chất lượng. Vậy nên, so với những ưu điểm trên thì yếu tố này không còn quá quan trọng.

Những đánh giá trên sẽ giúp mẹ nhiều trong việc lựa chọn phao tay cho bé. Bé tập bơi từ sớm là tốt và mẹ đều muốn chuẩn bị cho con mình trang bị tốt nhất đảm bảo an toàn. Phao tay Intex là một lựa chọn tốt. Mẹ có thể đến Sportslink để chọn mua sản phẩm chính hãng cũng như các dụng cụ bơi chất lượng khác cho bé và gia đình.

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận