Những ưu điểm không thể bỏ qua của áo bơi trẻ em dài tay

Đồ bơi cho bé trên thị trường ngày càng phong phú. Trong đó, áo bơi trẻ em dài tay có nhiều ưu điểm mà mẹ không thể bỏ qua.

Mùa hè là thời gian lý tưởng cho chuyến du lịch biển của cả gia đình. Để bảo đảm an toàn cho con trẻ, bố mẹ sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ, bao gồm đồ bơi. Làn da của bé rất mỏng manh, sức đề kháng chưa được tốt. Việc lựa chọn bộ đồ bơi tay dài thay vì tay ngắn sẽ đảm bảo được sức khỏe của bé. Bài viết dưới đây sẽ nêu cụ thể những ưu điểm của áo bơi trẻ em dài tay.

1. Bảo vệ làn da cho bé

Ưu điểm quan trọng nhất của áo bơi dài tay là bảo vệ làn da bé. Đồ bơi cho bé dài tay đương nhiên có khả năng che phủ cao hơn các loại đồ bơi hai mảnh, tay ngắn hay bikini. Điều này sẽ giúp bảo vệ làn da của bé nhiều hơn, ngăn chặn sự ảnh hưởng của nước biển cũng như ánh nắng mặt trời. Bé yêu nào cũng rất mê đùa nghịch dưới nước. Nếu mặc đồ bơi quá mỏng manh ở dưới nước trong khoảng thời gian dài sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh và cháy nắng.

Áo bơi trẻ em dài tay giúp bảo vệ da
Áo bơi trẻ em dài tay giúp bảo vệ da

2. Chất liệu có khả năng chống nắng cao

Ngoài sự co giãn mang đến sự thoải mái cho bé khi vận động, đồ bơi cho bé tay dài hiện nay còn được chú trọng yếu tố chống nắng. Thay vì sử dụng các loại vải thun truyền thống thông thường, chất liệu vải có khả năng chống tia UV sẽ được ưu ái lựa chọn. Điều này giúp bảo vệ gấp đôi làn da nhạy cảm của bé. (*) Xem thêm: Áo phao bé gái

Chất liệu phổ biến nhất là vải pha Polyester và Spandex có độ mềm mại, có giãn tốt, không thấm nước, ôm sát vừa vặn vào cơ thể. Các bậc phụ huynh nên chú ý yếu tố này khi lựa chọn áo bơi dài tay cho bé.

3. Thiết kế đẹp mắt

Không chỉ đồ bơi hai mảnh hay bikini cho bé mới có thiết kế đẹp mắt. Thực tế các sản phẩm đồ bơi cho bé dài tay ngày nay đã có sự cải tiến vượt bậc về thiết kế, kiểu dáng cũng đa dạng không kém các loại đồ bơi khác.

Đồ bơi dài tay phù hợp với các bé
Đồ bơi dài tay phù hợp với các bé

Form dáng khá đơn giản nên đồ bơi cho bé dài tay sẽ được tạo điểm nhấn chủ yếu bằng màu sắc và họa tiết. Những mẫu đồ bơi cho bé tay dài được bé gái yêu thích nhất thường là những mẫu trơn màu với họa tiết nổi bật. Bé trai sẽ bị thu hút bởi họa tiết họa hình, siêu anh hùng, xe hơi, đồ chơi…

Đồ bơi cho bé dài tay có rất nhiều ưu điểm mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Mẹ hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ an toàn cho bé nhé!

>>> Xem thêm: 3 lưu ý quan trọng khi mẹ chọn quần bơi cho bé trai

Sending
Đánh giá của người dùng
10/10 (1 vote)

Viết bình luận