Những thương hiệu thảm tập Yoga cao cấp, chất lượng mà các yogis không thể không biết

Thảm là một dụng cụ không thể thiếu với mỗi người tập luyện Yoga. Thảm giúp bạn an toàn hơn khi tập, hạn chế trơn trượt ở những động tác khó, bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ gây bệnh từ sàn tập.

 

 

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 thương hiệu thảm tập Yoga cao cấp chất lượng cho trải nghiệm của bạn hoàn hảo nhất. Nào cùng theo dõi nhé.

Những thương hiệu thảm tập Yoga chất lượng

Thảm tập Yoga Manduka

Thảm tập Manduka được ra đời vào năm 1997 bởi Peter Sterios. Ông là một kiến trúc sư và là một Yogi. Ban đầu, với suy nghĩ đơn giản rằng một tấm thảm Yoga tốt có thể đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người tập.
Thảm tập Yoga Manduka
Mời bạn tham khảo bài viết: Quan niệm sai lầm khi tập luyện yoga mà bạn nên tránh
Chất liệu của thảm Manduka được xây dựng dựa trên sự trải nghiệm thật của những giáo viên và học viên Yoga. Hiện quay, chất lượng và mẫu mã của thảm tập Yoga Manduka thuộc hàng top trên thị trường. Thương hiệu này có thiệt kế đơn giản, chất liệu tự nhiên và chất liệu tổng hợp không độc hại đến môi trường.

Thảm tập Yoga Liforme

Thảm tập Yoga Liforme
Liforme là công ty chuyên sản xuất thảm cao cấp, có trụ sở tại London, Anh.
Người thành lập James Armitage cũng với niềm đam mê với Yoga và muốn chiếc thảm tập Yoga của mình có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn với người tập.
Ở trường hợp của Liforme, James đã thiết kế thêm những đường kẻ giúp người tập có thể canh chỉnh cơ thể của mình để thực hiện những tư thế, động tác đúng hơn. Từ đó, hiệu quả của tập luyện sẽ cao hơn, chấn thương, trơn trượt sẽ được hạn chế.
Thảm tập Liforme cũng là một trong những công ty đi đầu về việc khẳng định sẽ không bao giờ sử dụng chất liệu PVC cho các sản phẩm của mình vì những nguy cơ gây hại cho môi trường và sức khỏe con người nghiêm trọng.
Cùng với đó, chất liệu cao su tự nhiên là những mà James hướng đến và đang thực hiện. James cũng nói rằng với những thảm tập của công ty tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đến 5 năm mà không hư hại hay ẩm mốc.

Thảm tập Yoga Addias

Thảm tập Yoga Addias
Addias là thương hiệu đã quá nổi tiếng về dụng cụ, trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao. Dĩ nhiên, trong thị trường thảm Yoga sẽ không thể thiếu ông lớn Addidas.
Thảm tập Yoga Addidas chủ yếu được thiết kế với những màu sắc bắt mắt. Chất liệu chủ yếu của các dòng thảm tập thương hiệu này là PVC cao cấp hay còn được gọi là chất liệu nhựa dẻo tổng hơp.

Thảm Yoga Jade

thảm tập yoga cao cấp

Jade là một công ty gia đình chuyên sản xuất thảm ở Hoa Kỳ. Ra đời vào những năm 60 của thế kỷ trước, thương hiệu này nổi tiếng không chỉ vì chất lượng cao cấp mà còn vì sứ mệnh môi trường và bảo vệ người dùng của mình.
Thảm yoga Jade được làm 100% cao su tự nhiên. Vì thế mà thảm sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tập luyện yoga như: độ bám, độ đàn hồi, cảm giác êm khi tiếp xúc,….

 

Top thảm tập yoga & dụng cụ hỗ trợ tập yoga tốt nhất hiện nay
Sending
Đánh giá của người dùng
10/10 (1 vote)
Chủ đề:

Viết bình luận