Những lợi ích tuyệt vời khi mẹ mua phao bơi cho bé

Đi bơi là một trong những hoạt động được yêu thích nhất vào mùa hè. Để con mình được vui chơi thỏa thích và an toàn thì mẹ nên mua phao bơi cho bé.

Vào mùa hè nóng bức, bố mẹ thường cho con mình đến hồ bơi giải trí. Phao bơi là vật dụng quen thuộc dành cho các bé khi đi bơi. Vậy mẹ đã biết hết lợi ích của việc mua phao bơi chó bé chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Phao bơi – món đồ chơi cho bé

Khoa học đã chứng minh các bé trong giai đoạn phát triển nếu đi bơi thường xuyên thì cơ thể được phát triển tối đa nhất. Hiểu được điều này, nhiều phụ huynh thường cho con đến các bể bơi. Thay vì ở nhà chơi các món đồ chơi thông thường, bé có thể cầm trên tay chiếc phao bơi háo hức đi đến bể bơi. Khi đó sẽ được thỏa sức nghịch và vui đùa dưới nước, vừa mát mà lại vừa vui, vừa khỏe.

2. Phao bơi bảo vệ an toàn cho bé

Với đặc tính nổi lên trên mặt nước do được bơm một lượng khí căng vào bên trong, áp lực của lượng khí đó có thể trọng tải được một khối lượng nhất định. Khi chúng ta sử dụng nó người sẽ không bị chìm xuống.

Phao bơi giữ an toàn cho bé
Phao bơi giữ an toàn cho bé

Chính vì thế mà chiếc phao bơi này có tác dụng bảo vệ an toàn cho các bé khi đi bơi rất tốt. Một biện pháp phòng tránh các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình bơi. Với phao bơi, bố mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi dưới nước thỏa thích.

3. Phao bơi cho bé kích thích khả năng vận động

Các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của những chiếc phao sẽ khiến các bé thích thú. Khi đó bé sẽ càng hứng khởi khi đi bơi và hăng hái tập bơi. Nó cũng có thể kích thích sự tò mò khiến bé muốn tìm hiểu về loại đồ dùng này là như thế nào. Từ đó các bé sẽ thích chơi và sử dụng chúng nhiều hơn, bé vận động nhiều hơn. Bơi nhiều cũng giúp bé rèn luyện thể chất tốt hơn, thêm khỏe mạnh và tăng chiều cao rất tốt.

4. Phao bơi tiện lợi và dễ sử dụng

Kích thước phao bơi cho bé rất nhỏ gọn, có thể bơm hơi dễ dàng nên rất tiện lợi khi mang đi du lịch, đi bơi tùy thích. Kích thước đó vừa vặn để cho bé sử dụng 1 cách thoải mái, có thể ngồi trên phao bơi dễ dàng hơn. Ngoài ra mẹ có thể sắm thêm chiếc bơm hơi nhỏ để bơm phao bằng tay khi cần.

Trên đây là 4 lợi ích nổi bật khi mẹ mua phao bơi cho bé. Hy vọng với những thông tin này thì các mẹ sẽ không còn phải suy nghĩ gì nữa mà hãy đi mua ngay cho bé yêu nhà mình một chiếc phao bơi để bé có thể bắt đầu vận động ngay từ bây giờ. Mẹ có thể đến Sportslink và chọn chiếc phao phù hợp cho bé và gia đình. Tại đây có rất nhiều mẫu phao cho mẹ thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: Hướng dẫn bố mẹ chọn phao bơi cho bé an toàn, chất lượng

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận