Mua áo tắm cho trẻ dưới 1 tuổi cần lưu ý điều gì?

Đồ bơi ngày càng phổ biến với mọi lứa tuổi, kể cả với các bé mới mấy tháng. Để mua được áo tắm cho trẻ dưới 1 tuổi thì mẹ cần lưu ý một vài điều sau đây.

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu áo tắm cho bé dưới 1 tuổi đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Mẹ có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu đồ bơi đáng yêu. Nếu mẹ đang lên kế hoạch đưa bé ra hồ bơi để tận hưởng mùa hè, hãy đảm bảo chọn cho con bộ đồ bơi phù hợp nhất.

1. Thiết kế

Có rất nhiều kiểu áo tắm cho bé dưới 1 tuổi. Hầu hết đều được thiết kế rất đáng yêu. Đồ bơi trẻ em 6 tháng bé gái, mẹ có thể chọn kiểu 1 mảnh hay 2 mảnh. Bên cạnh các kiểu thiết kế khác nhau còn là các loại họa tiết trang trí bắt mắt. Với bé trai, mẹ có thể chọn lựa quần sooc in hoa văn hoặc hình các nhân vật hoạt hình. Với bé gái. mẹ có thể chọn những bộ đồ bơi dạng váy đáng yêu.

Khi chọn áo tắm cho bé, mẹ cần ghi nhớ chọn trang phục không phơi bày quá nhiều da. Da em bé vốn mỏng và nhạy cảm hơn da người lớn nhiều, vì vậy rất dễ bị cháy nắng. Để đảm bảo an toàn, mẹ có thể chọn lựa mẫu đồ bơi một mảnh hoặc dài tay.

Áo tắm cho bé dưới 1 tuổi dễ thương
Áo tắm cho bé dưới 1 tuổi dễ thương

2. Khả năng chống nắng

Ngay cả khi mẹ đang cẩn thận sử dụng kem chống nắng thì bé vẫn có thể bị cháy nắng.

Để tránh được điều này, mẹ có thể tìm các trang phục có khả năng chống nắng. Hiện tại trên thị trường đã cung cấp những bộ đồ bơi có thể chống tia cực tím.

3. Độ vừa vặn

Sự vừa vặn đồ bơi trẻ em dưới 1 tuổi cũng là một điều mẹ thực sự cần quan tâm. Áo tắm cho bé lý tưởng nhất sẽ ôm vừa vặn vào cơ thể bé. Nếu quá chật, áo tắm sẽ chà vào da bé, gây ra các vết ngứa ngáy. Mặt khác, đồ bơi quá rộng sẽ bị trùng và tuột.

Một số ba mẹ có xu hướng mua đồ bơi trẻ em hơn vì sợ bé lớn nhanh quá. Tuy nhiên, đây là phương pháp không nên áp dụng. Vì khi quần áo bơi rộng sẽ dễ tuột và phơi bày da của bé nhiều hơn dưới ánh mặt trời.

Để dễ dàng, mẹ có thể tham khảo bảng chọn lựa theo cân nặng và chiều cao của bé khi mua đồ bơi cho bé. Bằng cách này, mẹ sẽ mua được áo tắm phù hợp.

Mùa hè đến cũng là dịp các bé được thỏa sức chơi đùa. Để bé có được những giờ phút đi chơi vui vẻ mà vẫn được bảo vệ tốt nhất, mẹ hãy lưu ý chọn lựa áo tắm cho bé thật vừa vặn, chất lượng và cũng thật dễ thương nữa nhé.

>>> Xem thêm: Mê mẩn với những kiểu áo bơi cho bé gái dễ thương

Sending
Đánh giá của người dùng
0/10 (0 votes)

Viết bình luận