Mẹo chọn đồ đi biển giúp che khuyết điểm trên cơ thể bạn nữ

Nhiều bạn nữ cảm thấy tự ti khi mặc bikini do không có thân hình đẹp. Tuy nhiên chỉ cần biết cách chọn đồ đi biển phù hợp là bạn có thể che hết khuyết điểm.

Mùa hè đến, bãi biển chính là nơi những bộ đồ bơi tỏa sáng. Để chọn được đồ bơi đẹp, tôn dáng, các cô gái cũng phải đầu tư khá nhiều công sức. Tuy nhiên không phải ai cũng có một thân hình hoàn hảo để tự tin mặc áo bơi. Vậy, hãy học hỏi ngay những cách chọn đồ đi biển giúp che đậy khuyết điểm trên cơ thể.

1. Chọn đồ đi biển cho bạn có vòng ngực khiêm tốn

Đối với những nàng có vòng một khiêm tốn, một bộ đồ bơi hơi cầu kỳ sẽ che khuyết điểm. Chọn áo bơi bèo nhún hoặc có các chi tiết trang trí sẽ khiến vòng một trở nên cân đối hơn trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những loại đồ bơi nữ đi biển có bổ sung miếng đệm hoặc mút để giúp vòng một trở nên phổng phao hơn.

Đồ bơi bèo nhún giúp vòng một trông cân xứng hơn
Đồ bơi bèo nhún giúp vòng một trông cân xứng hơn

2. Đồ bơi che ngực lớn

Đồ bơi nữ đi biển hai quai mảnh với chất liệu quá mỏng manh không phải sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng có vòng một hơi đẫy đà. Thậm chí nó còn có thể khiến bạn trông phản cảm. Thay vào đó, nàng ngực lớn hãy chọn đồ bơi nữ đi biển chất liệu dày dặn và có thiết kế kiểu quai yếm để phần ngực cân đối hơn so với cơ thể.

3. Đồ đi biển che đi eo bánh mì

Cách che nhược điểm eo bánh mì tốt nhất là mặc một bộ đồ bơi có quần cạp cao. Nên chọn các màu sắc tối màu hoặc họa tiết nhuyễn mịn để không khiến vòng eo thêm mỡ màng.

Bikini cạp cao làm tôn dáng
Bikini cạp cao làm tôn dáng

4. Đồ bơi cải thiện vòng ba nhỏ

Các loại đồ bơi nữ đi biển có quần bơi lộ một phần vòng ba sẽ giúp mông trông đầy đặn hơn bình thường. Bên cạnh đó, nàng cũng cần cân nhắc chọn những loại có màu sắc nổi bật và họa tiết lạ mắt để đánh lạc hướng người đối diện.

5. Che khuyết điểm vòng ba lớn

Đối với nàng có vòng ba lớn, không nên chọn các loại đồ bơi nữ đi biển dây mảnh hoặc đường cắt đùi quá cao (với đồ bơi nữ một mảnh). Bởi chúng sẽ càng tố cáo nhược điểm cơ thể của bạn mà thôi. Thay vào đó, nên chọn những kiểu đồ bơi ôm vừa lấy vòng ba đồng thời phần trên có họa tiết thật nổi bật để tạo sự cân đối.

6. Đồ bơi giúp che khuyết điểm vai rộng

Bạn nên chọn những mẫu đồ bơi có họa tiết hoặc màu sắc nổi bật để đánh lạc hướng sự chú ý và ánh nhìn của người đối diện. Dáng đồ bơi nữ quai lệch và cúp ngực sẽ trở nên hữu ích khi nàng không muốn đôi vai của mình bị người khác để ý.

Đồ đi biển lệch vai giúp che vai rộng
Đồ đi biển lệch vai giúp che vai rộng

Trên đây là một vài cách chọn đồ bơi giúp che khuyết điểm trên cơ thể bạn nữ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chuẩn bị được bộ đồ hợp ý để tự tin tỏa sáng.

>>> Xem thêm: Diện đồ bơi dài tay nữ Đẹp, Kín đáo, Tự tin khoe dáng

Sending
Đánh giá của người dùng
9.5/10 (1 vote)

Viết bình luận