Lò xo bóp tay Pro Sportland chất liệu Inox không gỉ giá tốt

Lò Xo Bóp Tay Pro Sport Land giúp bạn có thể rèn luyện lực ở bàn tay một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế dạng lò xo bằng inox bền chắc, không bị hoen gỉ hay nứt gãy. Người dùng nắm giữ sản phẩm dễ dàng vì sản phẩm khả năng thay đổi hình dạng phù hợp với khuôn tay.

Chi tiết lò xo của sản phẩm được làm từ chất liệu inox chống hoen gỉ, khó bị nứt gãy hay biến dạng dưới tác động lực. Chất liệu này cho thời gian sử dụng dài lâu nên người dùng có thể yên tâm sử dụng thường xuyên. 

Sản phẩm được thiết kế dạng lò xo với nhiều vòng, có khả năng uống cong dễ dàng theo lực nắm của bàn tay. Bằng các giữ chặt sản phẩm trong tay thường xuyên, lực của bàn tay cả bạn sẽ được tăng cường từ đó cũng giúp tăng cường sự linh hoạt của bàn tay. Thiết kế này giúp tăng cải thiện lực của bàn tay qua quá trình tập luyện

Sản phẩm có kích thước không quá lớn, dễ dàng cầm nắm trong tay. Người dùng có thể mang theo bên mình để tập luyện vào thời gian rãnh đồng thời cũng có thể cất giữ, bảo quản sản phẩm dễ dàng.

IFrame

Viết bình luận