Kinh nghiệm chọn phao tay trẻ em chất lượng đảm bảo an toàn

Bé tập bơi từ nhỏ sẽ rất có lợi cho sự phát triển cơ thể. Khi tập bơi, chiếc phao tay trẻ em là vật dụng hữu ích hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho bé.

Các bậc phụ huynh hiện nay đều muốn cho con biết học bơi ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng mẹ lại lo lắng con nhỏ quá sẽ không được an toàn. Lúc này, phao tay sẽ là vật dụng hữu ích giúp bé tập bơi. Mua phao tay nghe có vẻ đơn giản như chọn đồ chơi nhưng vẫn phải lưu ý. Bài viết dưới đây, Sportslink sẽ chia sẻ với mẹ kinh nghiệm chọn phao tay cho bé.

1. Chọn phao tay trẻ em có nguồn gốc xuất xứ

Các sản phẩm đồ dùng cho trẻ hiện nay đang là một ngành kinh doanh rất phát triển. Do vậy mà nhiều các đối tượng có hành vi xấu đưa vào những loại đồ chơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt. Vì vậy khi chọn phao bơi cho bé hay phao tay trẻ em thì mẹ nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay cũng có nhiều hãng phao tay chất lượng, đặc biệt là phao tay Intex. Đây là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất phao bơi, phao tay được nhiều người tin dùng.

Phao tay bơi Intex

2. Kiểm tra chất lượng phao tay

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua được những chiếc phao nguyên vẹn, đảm bảo. Vì có thể do nhiều vấn đề như lỗi may, lỗi vận chuyển mà những chiếc phao tay nay có thể bị thủng ở đâu đó. Trong quá trình sử dụng những chiếc phao này bị rò hơi thì sẽ rất nguy hiểm đối với các bé. Vậy nên khi mua mẹ nhớ kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm nhé.

3. Nên chọn phao tay có màu sắc tươi sáng

Ở lứa tuổi của các bé thì các màu sắc tươi sáng luôn là lựa chọn hàng đầu. Màu sắc rực rỡ sẽ tạo cho bé niềm vui, nguồn năng lượng tràn đầy thay vì những màu tối gây cảm thấy buồn tẻ.

phao tay trẻ em

Ngoài phao tay thì phao bơi cổ cho bé, hay phao bơi gia đình rồi phao bơi chống lật … mẹ cũng nên chọn những màu sắc như vậy. Hơn thế, những màu sắc này có tác dụng kích thích giác quan của các bé vận dụng khả năng tư duy ghi nhớ các màu sắc nhanh hơn. Vừa chơi vừa học là cách nhanh nhất để đưa kiến thức vào đầu bé.

4. Lựa chọn cửa hàng mua uy tín.

Để mua được sản phẩm chất lượng thì tốt nhất là mẹ nên đến các cửa hàng uy tín. Sportslink chính là một gợi ý tốt cho mẹ. Tại đây không chỉ bán phao tay trẻ em chất lượng mà còn có cả các dụng cụ bơi khác. Tất cả đều có mẫu mã đa dạng, nguồn gốc rõ ràng nên mẹ có thể yên tâm về chất lượng nhé.

Trên đây là một vài kinh nghiệm giúp mẹ mua phao tay chất lượng, an toàn cho con. Chúc mẹ sớm tìm được sản phẩm phù hợp với bé yêu nhà mình.

Viết bình luận