Kính bơi View – Cách phân biệt kính bơi View chính hãng Nhật Bản

Chọn được kính bơi phù hợp với nhu cầu của mình nhưng để chọn mua hàng chính hãng thì không phải dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách phân biệt kính View chính hãng.
Nhật bản là đất nước xung quanh là biển, bơi lội là môn học chính quy trong chương trình đào tạo của Nhật Bản, tất cả học sinh của Nhật đều được học bơi và thi, kiểm tra giống như môn học bình thường.
Chính vì vậy mà kính bơi là đồ dùng không thể thiếu ở Nhật, coi trọng sức khỏe của người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai, các sản phẩm của Nhật đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng.
View là một trong những hãng kính bơi nổi tiếng của Nhật và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Kính bơi View Nhật Bản có các mẫu thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, có cả mẫu thiết kế riêng cho người bị cận với nhiều độ cận khác nhau.
Mắt kính bơi View làm từ Polycacbonate cao cấp, vì vậy mắt kính trong, độ nhìn rộng, phía ngoài viền của mắt kính được in logo của hãng View.
Dây và vành kính được làm từ silicon cao cấp, không mùi và không gây kích ứng da, dây mềm dẻo.
Hộp kính được in logo của View, tên sản phẩm, mã vạch và được dán tem chống hàng giả của View.
Trong hộp kính có giấy hướng dẫn sử dụng kính bằng tiếng Nhật và tiếng Anh. Ngoài ra một số kính còn được tặng kèm nấc mũi điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mắt kính.
Với kính bơi View chính hãng, bạn có thể dùng phần mềm icheck trên điện thoại để kiểm tra tại nơi bán kính bơi chính hãng đó. Khi mua kính bơi bạn nên kiểm tra chính xác những thông tin trên để đảm bảo mình không mua phải hàng giả nhé.

💢 Một số kính bơi View Nhật Bản được ưa chuộng hiện nay:

  • Kính bơi View V200s
  • Kính bơi View V500s
  • Kính bơi View V550
  • Kính bơi View V610MR
  • Kính bơi View trẻ em V730J
  • Kính bơi View trẻ em V740J
  • Kính bơi View Dành cho người cận V510BK
Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận