Kính bơi Nhật Bản có gì đặc biệt đến vậy?

Để có những bài tập bơi, những buổi bơi hiệu quả, việc lựa chọn cho mình một chiếc kính bơi chính hãng thật sự rất quan trọng. Cùng Sportslink đi vào bài viết này nhằm hướng dẫn các bạn chọn mua và sử dụng kính bơi cao cấp của Nhật Bản ngay hôm nay.

1. Nhận diện kính bơi Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm mang thương hiệu kính view Nhật Bản đang trở lên đa dạng hơn bao giờ hết. Mỗi loại lại có mẫu mã và chất lượng khác nhau mà chỉ những người trong lĩnh vực chuyên môn mới có thể nhận biết được. Vậy thì có thể dựa vào đặc điểm nhận diện nào để phân biệt được chiếc kính bơi chính hãng với những sản phẩm khác?

  • Mắt kính trong được làm từ polycarbonate cho cảm giác nhìn của mắt như thật, góc nhìn rộng và bao quát đồng thời không ảnh hưởng đến thị lực.
  • Thiết kế đẹp, hiện đại và hoàn hảo đến từng chi tiết. Với công nghệ phát triển hiện đại tiên tiến, ngày nay đất nước Nhật Bản đã và đang mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm kính bơi cách điệu mới, vừa thời trang, vừa tiện dụng.
  • Mắt kính rộng hơn với lớp phủ chống tia UV, chống mờ hiệu quả
  • Phần đệm ôm sát khuôn mặt nhưng không gây ra cảm giác đau, bảo vệ tuyệt đối đôi mắt trước các nguy cơ mắc bệnh về thị lực cũng như bệnh truyền nhiễm

2. Sử dụng và bảo quản

  • Đeo kính bơi một cách nhẹ nhàng, phần mắt kính được đặt đầu tiên vào hốc mắt sau đó mới đến quai đeo. Lựa chọn kích cỡ quai đeo phù hợp sao cho không gây cảm giác đau, khó chịu nhưng không quá rộng có thể làm nước tràn vào khi bơi.
  • Nên ngụp đầu xuống nước khoảng 15-20 giây để kiểm tra xem kính bơi đã khít chưa. Nếu thấy có nước vào thì cần điều chỉnh quai đeo ngay.
  • Khi sử dụng không nên sờ tay vào mắt kính, sử dụng xong chỉ cần dội qua bằng nước sạch, để ráo nước ở nơi không có ánh nắng trực tiếp, sau đó cất vào hộp bảo quản, không để kính bên ngoài, đặc biệt những nơi có độ ẩm cao hoặc ánh nắng chiếu vào.

Kính bơi Nhật Bản sẽ bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bạn khỏi sự xâm nhập của nước hồ bơi chứa nhiều vi khuẩn. Đồng thời có độ hút chân không cao ngăn nước vào mắt, dây đeo và gọng kính phải làm bằng chất liệu silicon cao cấp. Mặt kính có tính chống xước, chống sương mờ, chống tia UV giúp cho các bạn thoải mái khi bơi trong thời gian dài.

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua cho mình chiếc kính bơi tốt nhất. Hãy đến với Sportslink để được giải đáp thắc mắc cũng như tìm cho bản thân kính bơi tại TP.HCM nhé!

Sending
Đánh giá của người dùng
0/10 (0 votes)

Viết bình luận