Kính bơi cận View tốt nhất cho người lớn và trẻ em

Người bị cận không cần phải lo lắng khi đi bơi nữa vì đã có kính bơi cận View. Hãy cùng tìm hiểu loại kính bơi cận View tốt nhất dành cho người lớn và trẻ em.

Bơi lội là hoạt động thể thao rất được yêu thích. Nếu trước kia hoạt động này có vẻ khó khăn với người bị cận bởi họ khó mà nhìn được dưới nước thì giờ đây đã có giải pháp tuyệt vời là dùng kính bơi cận. Trong đó kính bơi cận View là hãng kính chất lượng được nhiều người tin dùng. Bài viết dưới đây, Sportslink sẽ giới thiệu với bạn kính bơi cận View cho người lớn và trẻ em.

 

1. Kính bơi cận View tốt cho người lớn và trẻ em

Kính bơi cận tốt, an toàn và có nhiều độ cận phù hợp hiện nay dành cho cả người lớn và trẻ em là kính bơi cận View V510 dành cho người lớn và kính bơi cận View V740SOP dành cho trẻ em.

Kính bơi cận V510

kính bơi cận view v510
  • Có độ cận hợp lý từ -2.0 đến -10.0, xuất xứ từ Nhật Bản và công nghệ hiện đại. Mắt kính bơi rất trong, do làm từ chất liệu polycarbonate đem lại cảm giác nhìn cho mắt như thật. Mặt kính chống xước, tròng kính cực kỳ rõ nét.
  • Công nghệ UV CUT giúp bảo vệ mắt tuyệt vời khỏi các tia cực tím gây hại.
  • Công nghệ Super Anti-Fog ngăn chặn tình trạng hấp hơi do mồ hôi và nhiệt độ khi bơi lâu. Lưu ý bạn cần làm ướt bên trong mắt kính trước khi sử dụng, để nhìn rõ hơn dưới nước và giúp công nghệ chống hấp hơi hoạt động hiệu quả.
  • Dây đeo của kính bằng silicon an toàn, không gây dị ứng và bền bỉ khi sử dụng lâu dài kể cả tại các bể bơi chứa nhiều chất tẩy clo. Ngoài ra còn được thiết kế kiểu mới có thể điều chỉnh kích thước giúp cho việc đeo và tháo kính trở nên dễ dàng, thoải mái hơn. Đường rãnh ở mặt sau giúp cố định kính chắc chắn, ngăn dây đeo không bị tuột khi bơi.

Kính bơi cận V740SOP

kính bơi cận V740
  • Là loại kính bơi cận dành cho trẻ em. Mặt kính cũng được thiết kế chống xước, và chống tia cực tím, giúp bảo vệ mắt của trẻ dưới tia nắng mặt trời
  • Phần đệm của kính ôm sát khuôn mặt bảo vệ mắt không bị nước tràn vào. Tránh được các bệnh truyền nhiễm về mắt khi bạn ở các bể bơi đông người. Nhu vậy sẽ giúp giảm tối thiểu lực cản nước, nâng cao thành tích của trẻ trong quá trình bơi lội.
  • Dây đeo bằng silicon, có thể dễ dàng điều chỉnh và tạo sự thoải mái khi sử dụng.

 

2. Lưu ý khi dùng kính bơi cận View

  • Kính bơi cận sẽ chia theo nấc 0.5 độ, hai mắt có độ cận bằng nhau. Khi mua kính bơi nên chọn kính có độ cận nhỏ hơn độ cận thực tế là 0.5 – 1.0 độ hoặc vừa bằng độ cận thực của mình. Vì chiết xuất trong môi trường nước khác với môi trường không khí, nên chọn như vậy là phù hợp. Bạn sẽ không bị choáng khi nhìn vào trong nước. Tuyệt đối không được đeo quá sẽ gây chóng mặt, cực kì nguy hiểm khi bơi.
  • Đối với trẻ em, bạn nên chọn kính có đệm viền 2 mắt mềm, độ dài dây đeo và cầu nối có thể thay đổi dễ dàng. Những chiếc kính bơi có chất lượng tốt khi đeo xuống nước sẽ thấy dễ chịu, cảm giác như thật, góc khúc xạ hầu như không có nên không ảnh hưởng tới thị lực của trẻ.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc kính bơi cận phù hợp với mình. Để có một mùa hè thật thú vị thì các bạn có thể tham khảo thêm một số loại kính bơi khác tại Sportslink nhé.

Sending
Đánh giá của người dùng
5/10 (1 vote)

Viết bình luận