Gợi ý những mẫu đồ bơi giúp nàng “giấu” bắp tay to

Bắp tay to là một khuyết điểm khiến nhiều bạn nữ thấy tự ti khi mặc đồ bơi. Tuy nhiên các bạn không cần lo vì có những mẫu đồ bơi sẽ giúp che đi khuyết điểm này.

Đồ bơi là 1 món đồ không thể thiếu cho những chuyến du lịch biển sau những ngày stress. Tuy nhiên nhiều bạn nữ vẫn khá e ngại vì có khuyết điểm trên cơ thể. Trong đó bắp tay to là vấn đề mà nhiều bạn gặp phải. Nếu bạn cũng đang băn khoăn trong việc lựa chọn đồ mặc đi biển giúp che khuyết điểm này thì hãy tham khảo ngay những mẫu đồ bơi sau đây.

1. Kiểu đồ bơi bèo nhún trễ vai

Mẫu đồ bơi nữ đi theo hướng bèo nhún trễ vai là sản phẩm bikini được nhắc đến hàng đầu. Phần bắp tay to đã được che phủ bởi lớp áo bèo nhún trễ vai, mỏng nhưng vẫn rất điệu đà. Che khuyết điểm hiệu quả trên cơ thể và tự tin khi diện bikini.

Đồ bơi trễ vai bèo nhún nữ tính
Đồ bơi trễ vai bèo nhún nữ tính

Ngoài ra với thiết kế bèo nhún vành rộng còn giúp nàng ăn gian được vòng 1 của cơ thể. Nếu bạn có vòng 1 lép thì kiểu áo bơi này cũng có thể giúp nàng lấy lại sự tự tin. 1 sản phẩm mà có nhiều công dụng thì quá tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn phần vai, cổ mình trở nên thanh thoát hơn thì hãy ưu tiên những mẫu đồ bơi cổ V để hướng tầm nhìn người đối diện ra khỏi khuyết điểm trên cơ thể.

2. Đồ bơi dài tay

Những mẫu áo bơi tay dài nhìn có vẻ là cổ điển và kín đáo. Tuy nhiên nhờ những thiết kế ôm sát cơ thể mang đến sự trẻ trung năng động và quan trọng là che được bắp tay hơi thô của các nàng.

Kiểu dáng áo bơi dài tay này ngoài che khuyết điểm cơ thể còn che nắng hiệu quả cho các nàng. Bảo vệ làn da khỏi sự cháy nắng hay sự va chạm khi bơi lội, ngụp lặn dưới biển.

Mẫu đồ bơi này không chỉ là những kiểu dáng thể thao thông thường mà còn được sáng tạo hơn. Các mẫu áo được thiết kế dưới dạng crop top mang lại đầy sự tươi mới và trẻ trung.

Đồ bơi dài tay che bắp tay kín đáo
Đồ bơi dài tay che bắp tay kín đáo

Những trang phục áo dài tay có thể mix cùng nhiều mẫu quần bơi khác nhau. Mỗi một kiểu dáng có một vẻ đẹp khác nhau. Nếu yêu thích sự kín đáo hoàn toàn hãy chọn ngay kiểu áo dài tay cùng quần bơi dài che nắng và kín đáo số 1. Nếu các nàng yêu thích sự thể thao hãy nghĩ đến những mẫu quần short. Năng động và trẻ trung là những gì mà mẫu đồ bơi này đem lại. Hay nếu muốn có chút bánh bèo thì lại kết hợp cùng những mẫu váy xòe. Vừa nữ tính vừa ngọt ngào lại mang đến sự thoải mái khi vận động.

Với những mẫu áo bơi này, bạn hoàn toàn có thể tự tin diện, không lo về bắp tay to. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm gợi ý để lựa chọn đồ bơi phù hợp cho chuyến đi biển hè.

>>> Xem thêm: Diện đồ bơi dài tay nữ Đẹp, Kín đáo, Tự tin khoe dáng

Sending
Đánh giá của người dùng
10/10 (1 vote)

Viết bình luận