Đồ tắm biển cho phụ nữ sau sinh – Chọn sao cho chuẩn dáng?

Phụ nữ sau sinh thường cảm thấy tự ti với thân hình và ngại mặc đồ tắm biển. Tuy nhiên, chỉ cần chọn được bộ đồ phù hợp, chị em có thể che đi khuyết điểm của mình.

Trong chuyến đi biển, đồ bơi có vai trò quan trọng giúp bạn thoải mái vận động. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ ngại mặc quần áo bơi vì thân hình không được hoàn hảo. Điều này đặc biệt thường xảy ra với phụ nữ sau sinh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn đồ bơi che khuyết điểm cơ thể.

1. Chọn đồ tắm biển giấu đi ngực xệ

Phụ nữ sau sinh thường bị ngực xệ, điều này khiến chị em cảm thấy tự ti hơn hẳn. Khi đó, bạn nên dùng áo tắm một mảnh hoặc bikini ôm sát vòng ngực giúp cho áo nịt ngực không bị xê dịch khi bạn vận động nhiều.

2. Che bụng mỡ

Bụng mỡ là đặc điểm dễ nhìn thấy nhất, khiến thân hình của phụ nữ kém thẩm mỹ hơn. Để cơ thể của bạn trông cân đối hơn, bạn nên chọn những kiểu áo tắm một mảnh hoặc tankini có gam màu tối hay những kẻ sọc nhỏ. Nếu bạn ưu thích mặc bikini hai mảnh, bạn nên chọn kiểu che một phần eo vì điều này sẽ giúp vòng 2 của bạn trong nhỏ gọn hơn. Không nên chọn những bộ bikini bó sát vào cơ thể vì nó sẽ làm nổi cộm khối mỡ thừa.

Tankini giúp che khuyết điểm cơ thể
Tankini giúp che khuyết điểm cơ thể

Bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với bạn và nên chọn vải có chất liệu mịn để có thể giúp che giấu các cuộn thịt xung quanh bụng.

3. Đồ bơi hợp với thân hình quả lê

Vóc dáng hình quả lê thường làm phụ nữ sau sinh e ngại. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này. Để che đi vòng eo to, bạn nên chọn tankini có quần tắm màu tối sậm hơn. Bạn có thể làm nổi bật đôi vai hẹp xinh đẹp của mình bằng một chiếc áo bơi không đối xứng quây hoặc lệch một bên vai.

4. Một vài quy tắc khác khi chọn đồ tắm biển cho phụ nữ sau sinh

Chọn những bộ đồ bơi vừa vặn với số đo của mình. Những bộ đồ bơi thường có chất liệu bóng, không thấm nước, bởi vậy kích thước quá nhỏ so với số đo của bạn sẽ khiến các phần mỡ thừa bị o ép, tạo ngấn và nhanh chóng tố cáo “thẳng thừng” khuyết điểm cơ thể.

Lựa chọn áo khoác ngoài sẽ giúp bạn thoải mái diện được bộ bikini yêu thích mà vẫn che được những khuyết điểm muốn giấu.

Ưu tiên chọn những màu tối. Những màu sắc tối trầm, không bóng và ít họa tiết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp che giấu những đường cong “hào phóng” cho các chị em tròn trịa.

Ưu tiên đồ tắm biển màu tối
Ưu tiên đồ tắm biển màu tối

Đơn giản hóa về kiểu dáng, việc chọn lựa những bộ đồ bơi liền mảnh và ít chi tiết rườm rà sẽ khiến các bà mẹ gọn gàng hơn trông thấy.

Ai cũng có thể diện đồ bơi đẹp chỉ cần chọn được kiểu phù hợp với mình. Vậy nên, các bạn nữ hãy cứ tự tin và chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho chuyến đi biển hè nhé!

>>> Xem thêm: Nên mua quần áo bơi liền thân hay quần áo bơi rời?

Sending
Đánh giá của người dùng
10/10 (1 vote)

Viết bình luận