Cách nhận biết kính bơi View chính hãng chuẩn nhất

Kính bơi View là thương hiệu kính bơi nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Để mua được kính bơi View chính hãng, bạn cần biết cách nhận biết chính xác.

Thị trường kính bơi ngày càng trở nên phong phú với nhiều kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu,… khác nhau. Một trong những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay là kính bơi View. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu kính view Nhật Bản cũng rất đa dạng. Mỗi loại lại có mẫu mã và chất lượng khác nhau. Vậy làm thế nào để nhận biết được kính bơi View chính hãng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của kính bơi View chính hãng

Kính bơi View nổi tiếng và dành được sự tin tưởng của nhiều người nhờ chất lượng sản phẩm tốt.

  • Mắt kính trong được làm từ polycarbonate cho cảm giác nhìn của mắt như thật,. Góc nhìn của kính rộng và bao quát đồng thời không ảnh hưởng đến thị lực.
  • Thiết kế đẹp, hiện đại và hoàn hảo đến từng chi tiết. Với công nghệ phát triển hiện đại tiên tiến, Nhật Bản đã và đang mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm kính bơi View cách điệu mới vừa thời trang, vừa tiện dụng.
  • Mắt kính rộng với lớp phủ chống tia UV, chống mờ hiệu quả. Do vậy, kính có thể ngăn cản tia cực tím gây hại cho mắt. Đồng thời giảm hiệu ứng hấp hơi, giúp bạn luôn nhìn rõ dưới nước.
  • Phần đệm ôm sát khuôn mặt nhưng không gây ra cảm giác đau. Kính bảo vệ tuyệt đối đôi mắt trước các nguy cơ mắc bệnh về thị lực khi ở dưới nước.

Kính bơi View chất lượng tốt

2. Cách nhận biết kính bơi View chính hãng

Để nhận biết một chiếc kính bơi View chính hãng, bạn hãy nhìn vào logo thương hiệu. Không chỉ kính bơi mà các sản phẩm khác của View như nón bơi, thiết bị lặn, … đều được in logo lên. Logo chuẩn của View có đặc trưng như sau:

  • Phần bên trái là biểu tượng hình lá cờ tam giác được tạo thành từ 3 hình ảnh giống ngọn sóng nhỏ kích thước lớn dần. Giữa mỗi ngọn sóng là khoảng trống nhỏ, trông như từng gợn sóng đang đẩy nhau.
  • Phần bên phải là chữ VIEW được viết in hoa. Ngoài ra, phía trên cùng bên phải chữ View có thể có ký hiệu chữ R được khoanh tròn. Đây là chữ được viết tắt của từ Registered có nghĩa là đã được đăng ký. Ký hiệu này có hàm ý thương hiệu đã đăng ký bảo hộ với cơ quan pháp luật của Nhật Bản trong việc đảm bảo và kiểm định chất lượng.

Logo chính hãng của View

Nhận biết kính bơi View không phải việc quá khó khăn. Để mua được sản phẩm chính hãng, tốt nhất bạn hãy đến các cơ sở bán uy tín. Sportslink là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm kính bơi cũng như dụng cụ bơi chính hãng, bao gồm nhiều mẫu kính bơi View cho người lớn và trẻ em. Hãy đến và chọn cho mình cũng như gia đình chiếc kính bơi chất lượng để chuẩn bị cho hoạt động bơi lội mùa hè.

>>> Xem thêm: REVIEW kính bơi Speedo – dòng kính bơi cao cấp

Sending
Đánh giá của người dùng
0/10 (0 votes)

Viết bình luận