Các mẫu bể phao bơi tầng thú vị dành riêng cho bé

Bể bơi phao ngày càng được phụ huynh ưa chuộng mua về cho con dùng. Một trong những loại được dùng nhiều nhất hiện nay là bể phao bơi tầng.

Vào mùa hè, bể bơi phao tại nhà là giải pháp tốt cho bé vui chơi đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể bơi phao dành cho bé. Trong đó, mẫu bể phao bơi tầng được nhiều phụ huynh ưa thích lựa chọn cho con. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu bể phao tầng ngay sau đây.

1. Phao hồ 3 tầng họa tiết

Đặc điểm nổi bật của loại bể 3 tầng này là có thành khá là cao giúp cho đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi trong bể bơi. Hơn nữa mực nước trong bể cũng sẽ nhiều và sâu hơn giúp bé bơi lội sẽ được thỏa mãn và tốt hơn. Bể bơi 3 tầng được làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp dai và bền, không mùi, không gây kích ứng da, an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ. Bể phao có nhiều màu sắc kết hợp với các họa tiết trông rất thích mắt.

Hồ phao 3 tầng họa tiết
Hồ phao 3 tầng họa tiết

2. Bể bơi phao 2 tầng 3 chi tiết Intex

Bể bơi 2 tầng 3 chi tiết Intex là loại có diện tích nhỏ phù hợp với những gia đình có không gian chật hẹp. Là một bể phao đến từ thương hiệu nổi tiếng Intex nhưng giá cả rẻ so với những loại khác. Loại phao bơi này gồm có 3 chi tiết: 1 bể bơi phao, 1 phao bơi và 1 bóng hơi. Với những vật dụng này, bé sẽ thỏa sức vui chơi hơn với những ngày hè nóng bức. Còn về chất lượng của bể phao bơi thì bố mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó đến từ thương hiệu hàng đầu. Bể phao có chất liệu an toàn, đảm bảo cho trải nghiệm tốt nhất của bé.

Bể bơi phao 2 tầng 3 chi tiết Intex
Bể bơi phao 2 tầng 3 chi tiết Intex

3. Bể bơi phao 3 tầng 3 chi tiết

Loại 3 tầng 3 chi tiết này là sự kết hợp của hai loại trên với ưu điểm là 3 tầng giúp bé tận hưởng cảm giác bơi lội thích hơn và kết hợp với những chi tiết đi kèm sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo và vui chơi mà không thấy chán.

Bể bơi phao 3 tầng 3 chi tiết
Bể bơi phao 3 tầng 3 chi tiết

Ngoài ra, trên thị trường còn nhiều loại khác nhau như : bể phao 4 tầng cho bé, 5 tầng cho trẻ em, bể bơi phao khung kim loại, bể phao có cầu trượt trẻ em… Đó cũng là những phương án để cho bố mẹ lựa chọn thêm tùy thuộc không gian tại nhà. Mẹ cũng có thể đến Sportslink để tham khảo nhiều hơn các mẫu phao cũng như dụng cụ bơi khác. Chúc mẹ sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho con mình.

>>> Xem thêm: Tham khảo 3 mẫu phao bơi chống lật an toàn bố mẹ nên mua cho bé

Sending
Đánh giá của người dùng
10/10 (1 vote)

Viết bình luận