Bể bơi phao Summer Sea – Món quà tuyệt vời mẹ dành cho bé

Bể bơi phao Summer Sea là một thương hiệu bể phao nổi tiếng của Nhật Bản. Một chiếc bể phao Summer sẽ là món quà tuyệt vời mẹ dành cho bé.

Sản phẩm dụng cụ bơi lội ngày càng được sản xuất nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó, bể bơi phao là vật dụng quen thuộc đặc biệt với trẻ em. Một trong những thương hiệu bể phao hàng đầu được tin dùng là Summer. Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Sau đây là những ưu điểm khiến bể bơi phao này được nhiều bố mẹ lựa chọn tặng cho con.

1. Bể bơi phao Summer Sea có thiết kế thu hút

Chiếc bể bơi phao cho trẻ có thiết kế khá là dày dặn và chắc chắn. Phao có kích thước lớn, rất thuận tiện để cho các bé có thể tập bơi và vui đùa với nước. Khoảng không tạo khí rộng, điều này giúp cho các bé sự an toàn hơn khi va đập. Bể bơi phao Summer chủ yếu có màu xanh tươi mát. Màu xanh của chiếc phao có màu giống với màu nước biển tạo cho chúng ta như đang được ở ngoài biển.

Chiếc bể bơi phao có hình vuông khiến chúng ta liên tưởng tới một bể bởi thực sự ngay trong chính ngôi nhà. Chỉ cần thêm những bộ quần áo bơi trẻ em và chiếc kính bơi là đã đủ không khí rồi

Họa tiết trên chiếc bể bơi phao rất đơn giản nhưng lại có một sự tinh tế cao. Hình ảnh những cây dừa thân thuộc tại các bãi biển trong một bầu trời trong xanh.

Bể bơi phao Summer Sea với họa tiết bắt mắt

2. Chất liệu an toàn

Là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản nên chất liệu làm bể phao cũng bảo đảm an toàn. Để không ảnh hưởng tới sức khỏe của các bé thì nhà sản xuất hiện nay đều chọn loại nhựa PVC. Loại nhựa này tuyệt đối an toàn, chúng rất khó có thể bị biến đổi khi ở ngoài nhiệt độ môi trường cao. Trong khi với các loại nhựa thông thường điều này là rất dễ xảy ra, đặc biệt là trong tình hình thị trường đồ chơi đang có nhiều biến đổi như hiện nay. Điều này không chỉ ảnh hưởng chất lượng phao mà còn gây hại cho sức khỏe của trẻ. Với bể bơi phao Summer, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Có thể biến bể phao thành món đồ chơi thú vị

Bể bơi phao Summer Sea có thể tạo cho các bé có không gian để chơi mà lại còn có thể vận động được thể lực và rèn luyện sức khỏe. Chỉ cần vệ sinh thật sạch lòng bể, cho vào đó một ít bóng nhựa an toàn. Như vậy là bé đã có một nhà bóng cực kỳ dễ thương rồi.

Với những điểm đặc biệt trên thì bể bơi Summer Sea sẽ là món đồ khiến các bạn nhỏ yêu thích. Hy vọng, qua bài viết bố mẹ sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho bé yêu nhà mình một sản phẩm thích hợp nhất.

 

>>> Mời Bạn Xem thêm:

Kính bơi View chính hãng
Kính bơi View chính hãng

Sending
Đánh giá của người dùng
0/10 (0 votes)

Viết bình luận