Bể bơi phao mini – lựa chọn vui chơi thú vị dành cho bé

Bể bơi phao mini không chỉ được dùng trong những ngày hè nóng bức. Mẹ còn có thể biến vật dụng này thành trò chơi thú vị khác cho bé.

Khi mùa hè đến, bố mẹ thường nghĩ đến việc cho bé vui chơi ở bể bơi phao tại nhà. Như vậy vừa cho bé giải trí vừa đảm bảo vệ sinh, an toàn. Tuy nhiên, bể bơi phao không chỉ có công dụng đó thôi đâu. Nó là không gian vui chơi cho bé bất kể có phải hè hay không.

1. Bể bơi phao mini cho bé ngâm mình và tập bơi

Đây chính là công dụng đầu tiên của bể bơi phao. Trong những ngày hè nóng bức, thay vì đến các bể bơi công cộng có nguy cơ ô nhiễm nguồn nước cao, chật chội, đắt đỏ thì bể bơi phao mini cho bé chính là giải pháp lý tưởng.

bể bơi phao cho bé

Ngay tại nhà, bé được vui chơi thỏa thích trong dòng nước mát, sạch, an toàn. Bố mẹ có thể dễ dàng giám sát bé, bé có thể chơi cùng với anh chị em trong nhà, kết nối thêm tình cảm. Bé có thể tập bơi nhờ sự hỗ trợ của người lớn. Bể bơi phao cho bé tại nhà thực sự sẽ là không gian an toàn để bé tự tin vùng vẫy dưới môi trường nước, rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe và sự nhạy bén trong các phản ứng dưới nước.

2. Bể bơi phao mini – trò chơi thú vị cho bé

Nếu đã qua hè, mẹ hãy tinh tế biến bể bơi thành món đồ chơi sáng tạo cho bé nhé. Chỉ cần bơm hơi, vệ sinh thật sạch lòng bể, cho vào đó một ít bóng nhựa an toàn. Như vậy là bé đã có một nhà bóng cực kỳ dễ thương rồi.

Nếu không có bóng nhựa, mẹ có thể để vào đó búp bê, đồ chơi thú nhựa ngộ nghĩnh, những món đồ chơi không có cạnh sắc nhọn. Chắc chắn, bé sẽ biến chiếc bể bơi phao mini thành một không gian chơi lý thú. Đặc biệt, nhiều mẹ vẫn bơm nước vào bể, thả đồ chơi câu cá vào đó, và tự khắc chiếc bể bơi phao trở thành một hồ cá sinh động, bé tha hồ chơi trò câu cá cùng bạn bè, anh chị em trong nhà.

bể bơi phao

Bể bơi phao nếu biết tận dụng sẽ là món đồ chơi quanh năm mà bé không biết chán. Khi mua bể bơi phao, các mẹ nên quan tâm đến chất liệu bể, độ chịu lực, mức độ chịu nhiệt của bể, để biết sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách, đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm và độ an toàn tuyệt đối cho bé yêu. Mẹ có thể đến với Sportslink và chọn mua chiếc bể bơi phao chất lượng cũng như các vật dụng đi bơi khác cho bé và cả nhà nhé!

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận