Bể bơi phao Gia Đình đem lại những niềm vui tuyệt vời gì?

Được ngâm mình trong nước là trải nghiệm tuyệt vời nhất vào mùa hè. Ngoài đi hồ bơi công cộng thì bể bơi phao gia đình cũng đem lại niềm vui cho cả nhà.

Vào ngày hè nóng bức, được ngâm mình trong làn nước mát thì không còn gì bằng. Thay vì đến những bể bơi công cộng đông đúc, cả nhà có thể dùng bể bơi phao gia đình để tận hưởng cảm giác thoải mái. Dụng cụ bơi này ngày càng trở nên phổ biến nhờ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

1. Bể bơi phao đảm bảo an toàn, vệ sinh

Một trong những điểm khiến nhiều người không hài lòng với hồ bơi công cộng là yếu tố vệ sinh. Nước bể bơi công cộng thường chứa nhiều tạp chất và chất tẩy rửa Clo, gây hại cho da. Quá nhiều người trong hồ bơi cũng không đảm bảo được vệ sinh. Nước không sạch khi vào tai, mắt sẽ rất nguy hiểm.

Với bể bơi phao tại nhà, bạn có thể thoải mái ngâm mình trong làn nước mát, sạch sẽ. Nếu nhà có trẻ nhỏ thì cũng an toàn hơn khi bé luôn trong tầm nhìn.

Bể bơi phao gia đình đảm bảo an toàn, vệ sinh

2. Bể bơi phao gia đình cho cả nhà cùng vui chơi

Nếu không có thời gian hay tiết kiệm chi phí đi biển nghỉ hè, bạn có thể mua cho cả nhà một chiếc phao bơi gia đình phù hợp với không gian sân hoặc vườn riêng. Cùng nhau thư giãn trong bể bơi giúp những thành viên trong gia đình thêm gắn kết.

Nếu nhà có trẻ nhỏ thì bể phao giúp con vận động hàng ngày và trở nên khỏe mạnh hơn. Con có những phút giây cực vui vẻ trong ngày mà rất an toàn. Đặc biệt, với những bé nhỏ hơn, bạn có cơ hội cho con làm quen với nước sớm, thỏa sức vui chơi. Mẹ có thể sắm thêm cho con kính bơi để tập dưới nước.

Bể bơi phao gia đình cho cả nhà cùng vui chơi

3. Dùng bể bơi phao giúp tiết kiệm chi phí

Chỉ cần đầu tư một chiếc bể phao gia đình, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài. Bể bơi phao có thể rút hơi và gấp gọn lại nên rất tiện lợi, khi muốn dùng thì chỉ cần bơm lên. Như vậy, bạn sẽ không cần tốn thời gian, chi phí để đến các bể bơi công cộng. Đặt bể bơi ở bất cứ đâu mà bạn muốn như ở sân vườn, sân thượng hay sân bể,… và bất cứ lúc nào cả gia đình cũng có thể thư giãn, vui chơi.

Với những lợi ích như trên thì bạn còn ngại gì mà không sắm cho cả nhà một chiếc bể bơi phao gia đình. Trên thị trường hiện nay có phong các loại bể phao của các thương hiệu nổi tiếng như Intex, Bestway,…. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với cả nhà. Chúc bạn và gia đình luôn có giây phút vui vẻ bên nhau!

>>> Xem thêm: Bé thích thú với những mẫu Bể Bơi Phao có Cầu Trượt

Sending
Đánh giá của người dùng
0/10 (0 votes)

Viết bình luận