4 lý do bố mẹ nên mua bể bơi phao cho bé vui chơi ngày hè

Sử dụng bể bơi phao là giải pháp thú vị cho bé vui chơi ngày hè. Cùng tìm hiểu 4 lý do mà bố mẹ nên mua cho bé nhà mình một chiếc bể bơi nhé!

Bơi lội là một trải nghiệm thú vị cho bé mỗi khi cái nắng oi ả của hè về. Bể bơi phao đang dần trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời thay thế cho việc đi bơi ở những bể công cộng trong những ngày hè nóng bức này. Tại sao ư? Dưới đây là 4 lý do bố mẹ nên sắm ngay một chiếc cho con mình.

1. Đảm bảo an toàn, vệ sinh 

Bể bơi phao thường nông nên rất an toàn. Nó phù hợp cho bé tập làm quen với nước, tạo nền tảng cho việc học bơi sau này. Thay vì đến những bể bơi công cộng có mực nước sâu mà bé không thể chạm chân tới, mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp ở mức độ an toàn cho bé ở bể bơi tại nhà.

Ngoài ra, nó sẽ giúp mẹ giải quyết nỗi lo về những bể bơi công cộng không đảm bảo vệ sinh, nhiều hóa chất tẩy rửa gây hại đến bé. Mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát được độ đảm bảo vệ sinh nước trong hồ bơi phao tại gia. 

2. Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Khi cần sử dụng hồ bơi phao trong khuôn viên nhà hay khu dã ngoại, mẹ bơm đủ hơi là đã có thể hoạt động. Trên thành bể bơi có chỗ cắm ống để mẹ có thể lấy nước xả vào bể thuận tiện.Và khi không sử dụng thì mẹ chỉ cần xả hơi rồi gấp gọn bể bơi lại để tiết kiệm diện tích. Đặc biệt, việc vệ sinh hồ bơi phao cũng rất đơn giản.

3. Sử dụng bể bơi phao tiết kiệm hơn

Bể bơi phao cho bé sẽ giúp mẹ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ dành cho việc bơi ở bể công cộng hay việc xây dựng một bể bơi tại gia. Bất cứ khi nào muốn bơi bố mẹ chỉ cần lắp đặt là đã sẵn sàng cho bé vui chơi. Khi sử dụng, bố mẹ cũng không cần phải lo lắng về vấn đề lắp đặt phức tạp hay bảo dưỡng định kỳ.

Hiện nay giá của một bể bơi loại nhỏ dao động khoảng 200k-600k. Còn đối với bể bơi gia đình loại lớn là khoảng 1-5 triệu.

4. Bể bơi phao đa dạng mẫu mã

Không chỉ dừng lại ở bể bơi phao dạng hình tròn cho bé, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện nhiều mẫu mã đa dạng như hồ bơi phao 3 tầng, hồ bơi phao cầu trượt, …, thậm chí cả những loại bể bơi phao gia đình đến từ những thương hiệu có chất lượng uy tín đã được nhiều gia đình tin dùng sử dụng sản phẩm như Intex, Bestway, …. Thiết kế đa dạng của bể bơi chắc chắn sẽ khiến bé thích thú.

Với những lý do trên, bố mẹ đã sẵn sàng mua một chiếc bể bơi phao cho con chưa? Hãy đến với Sportslink và lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé yêu nhà mình nhé!

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận