3 lý do thuyết phục mẹ nên mua áo phao bơi cho bé

Hầu như bố mẹ đều muốn con mình tập bơi từ sớm bởi nó rất có ích. Áo phao bơi cho bé sẽ là bạn đồng hành đảm bảo an toàn trong quá trình tập bơi.

Bé tập bơi từ sớm sẽ có lợi cho quá trình phát triển. Để bé tập bơi an toàn, bố mẹ cần trang bị các vật dụng an toàn. Nhiều người hỏi liệu áo phao có thực sự cần thiết không. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 lý do mẹ nên mua áo phao bơi cho bé.

1. Áo phao bơi cho bé giúp đảm bảo an toàn

Trong quá trình tập bơi, các bé nhỏ sẽ không thể xử lý các tình huống bất ngờ. Hơn thế nữa bé cũng chưa thành thạo với những động tác bơi. Do vậy mà đây sẽ là một lý do quan trọng nhất mà mẹ cần phải mua phao bơi cho bé. Áo phao giúp các bé có thể thỏa sức chơi đùa mà không cần lo lắng điều gì.

áo phao bơi cho bé an toàn

Lưu ý cho mẹ là nên mua những chiếc áo có dây cài điều chỉnh. Như vậy bé có thể mặc áo vừa vặn hơn, thao tác tập sẽ linh hoạt và an toàn hơn.

2. Áo phao bơi cho bé có mẫu mã bắt mắt

Nhiều bé cảm thấy rất thích thú vì những chiếc áo phao thường có những màu sắc rất nổi bật. Thêm vào đó là hoạ tiết của sản phẩm cũng là một vấn đề thú vị. Hình ảnh các cô công chúa, động vật nhỏ chắc hẳn các bé gái sẽ thích. Hay hình ảnh anh hùng siêu nhân thì lại khá hợp với các bé trai. Tuỳ vào từng trường hợp mà các mẹ lựa chọn cho phù hợp nhé.

áo phao trẻ em

Có rất nhiều các loại áo phao cho trẻ khác nhau, các mẹ có thêm nhiều lựa chọn hơn. Ngoài việc là một món phụ kiện hỗ trợ khi các bé đi chơi thì những chiếc áo phao như thế này còn giống như một món đồ chơi trẻ em vô cùng đáng yêu.

3. Giá thành hợp lý

Một yếu tố quyết định rất nhiều đến việc nên mua hay không của rất nhiều các mẹ. Mức giá của những chiếc phao này rất phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Chỉ vài chục nghìn thôi là các mẹ đã có thể mua được cho bé yêu một chiếc áo phao như ý muốn rồi. Và đặc biệt hơn mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nhé các mẹ.

Áo phao là lựa chọn hợp lý đảm bảo an toàn tốt nhất cho bé trong quá trình tập bơi. Không chỉ có tính năng, mẫu mã sản phẩm bắt mắt cũng khiến bé thấy thích thú hơn khi tập bơi. Bởi vậy không có lý do gì mà mẹ không sắm cho con một chiếc áo phao. Hãy đến ngay Sportslink và lựa chọn một chiếc áo phao phù hợp cho bé mẹ nhé!

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận