3 lưu ý quan trọng khi mẹ chọn quần bơi cho bé trai

Giữa mùa hè nóng bức, trẻ em muốn vui đùa dưới nước, nhất là các bé trai năng động. Mẹ cần chuẩn bị quần bơi cho bé trai để bé vui chơi thoải mái nhất.

Mùa hè là thời gian lý tưởng để bố mẹ đưa các con đi chơi ở biển hay hồ bơi. Khi đi bơi, các bé cần mặc đồ bơi, đặc biệt là những bé trai năng động, mẹ cần chuẩn bị quần bơi cho bé thoải mái vui đùa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mẹ những lưu ý khi chọn quần bơi cho bé trai.

1. Mua quần bơi vừa vặn với bé

Đây là lưu ý quan trọng khi chọn quần bơi cho bé. Quần vừa vặn sẽ khiến bé thấy thoải mái khi vận động, các động tác dưới nước cũng linh hoạt hơn. Quần bơi cho bé trai mà lại quá chật hay quá rộng sẽ làm bé khó chịu. Như vậy có khả năng bé sẽ không muốn hoạt động nhiều. Đồ bơi quá nhiều vải cũng là trở ngại vì chúng dễ tạo nếp gấp và khoảng hở, khiến mọi cử động trở nên khó chịu, không thoải mái. Nếu mẹ thấy khó khăn trong lựa chọn thì có thể đưa một vài thông tin của con như tuổi, chiều cao, cân nặng cho nhân viên bán hàng để họ tư vấn size. Mẹ cũng có thể chọn loại quần có dây thắt chun bên trong để điều chỉnh cho vừa với bé.

quần bơi vừa vặn với bé

2. Chất lượng quần bơi cho bé

Sản phẩm có giá khác nhau thì chất lượng sẽ khác nhau. Mẹ tuyệt đối không được ham của rẻ mà mua phải chiếc quần có chất liệu kém Những chiếc quần như vậy sẽ dễ rách, gây khó chịu hay kích ứng cho bé trong quá trình sử dụng. Mẹ nên chọn quần bơi có chất vải chống thấm để mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người mặc, nhanh khô hơn và dễ làm sạch hơn. Bên trong quần có thể có thêm một lớp lưới lót để tăng độ chắc chắn cho sản phẩm.

3. Mẫu mã quần bơi bắt mắt

Đối với trẻ em, mẫu mã và kiểu dáng quần bơi cũng rất quan trọng. Nó sẽ kích thích khả năng thị giác của các bé, giúp các bé cảm thấy phấn khởi, tự tin hơn khi bơi. Mẹ nên chọn quần bơi có màu sắc tươi sáng và họa tiết hợp với các bé trai. Không chỉ riêng bé gái, các bé trai cũng khá thích khoe món đồ đẹp, xịn của mình. Vậy nên chiếc quần bơi đẹp mắt cũng sẽ giúp bé hoạt bát hơn khi chơi đùa với bạn bè.

quần bơi cho bé trai

Mùa hè luôn đem đến những trải nghiệm năng động, thú vị cho các bé. Để bé được vui chơi thoải mái thì việc trang bị đồ phù hợp cho bé cũng rất quan trọng. Hy vọng với những lưu ý trên, mẹ sẽ chọn được cho con trai mình chiếc quần bơi phù hợp để bé có một mùa hè năng động khi đi bơi.

Sending
Đánh giá của người dùng
0 (0 votes)

Viết bình luận