Top 10 địa điểm dạy lướt sóng, lướt ván ở Việt Nam

 Lướt sóng, lướt ván buồm, hay lướt ván diều trở thành hoạt động vui chơi thể thao thú vị, đầy tính mạo hiểm và thử thách được nhiều người yêu thích. Trong những chuyến du lịch, tham gia các hoạt động trải nghiệm lý tưởng này chắc chắn sẽ giúp mỗi người có thêm được những kỉ niệm đáng nhớ. Tham khảo về Top 10 địa điểm dạy lướt sóng, lướt ván ở Việt Nam sẽ giúp mỗi người có thêm gợi ý để chuyến đi của bản thân thêm ý nghĩa, nhiều màu sắc và sự chủ động.

1. Single Fin Surf School

 • Địa điểm: Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Hòa

 • SĐT: 0971 535 910

 • Thời gian mở cửa: 9:00-17:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Bạn muốn tìm địa điểm dạy lướt lướt sóng, lướt ván thì Single Fin Surf School chính là gợi ý tuyệt vời. Cung cấp các chuyến tham gia dưới nước tại Nha Trang mang tới nhiều hoạt động ngoài trời thú vị cho các du khách. Với hoạt động đều đặn các ngày trong tuần từ 6 – 22h đáp ứng tốt cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Trải nghiệm lướt ván đỉnh cao tại Single Fin Surf School

Bạn muốn tham gia theo cặp đôi, theo gia đình, hay cùng bạn bè, hoặc chỉ một mình,… đều có thể lựa chọn Single Fin Surf School để có được những hoạt động và trải nghiệm thú vị, cũng như sự an toàn cao. Các giảng viên, nhân viên hỗ trợ chuyên môn giỏi, tận tình và chu đáo giúp bạn có thể tham gia lướt ván buồm, ván diều, hoặc lướt sóng thuận lợi, thích thú nhất.

Du lịch Mũi Né nếu muốn có những hoạt động cảm giác mạnh thì Single Fin Surf School với lướt ván, lướt sóng được cung cấp chắc chắn sẽ mang tới những giờ phút tuyệt vời nhất. Đa dạng các hoạt động ngoài trời cho mọi đối tượng khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình mang tới trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi du khách.

>> Đừng bỏ lỡ bài viết: 9 mẹo lướt sóng dành cho anh em nghiệp dư

2. Vietnam Kiteboardin School

 • Địa điểm: số 10 Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Mũi Né, Bình Thuận

 • SĐT: 098 213 35 20

 • Thời gian mở cửa: 9:00-17:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Tham gia lướt ván, lướt sóng là lựa chọn thú vị cho du khách. Đặc biệt, tổ chức lướt ván, lướt sóng trên bãi biển đẹp càng giúp chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái với những hoạt động đầy mới mẻ với dịch vụ được cung cấp bởi Vietnam Kiteboarding School.

Địa chỉ này cũng cung cấp dịch vụ lướt ván, lướt sóng chuyên nghiệp tại khu vực biển Đà Nẵng với khả năng đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng là điều mà Da nang Surf School làm được. Khi muốn tham gia những trải nghiệm đầy thử thách, đầy sức hút như lướt ván, lướt sóng tại thành phố Đà Nẵng thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Vietnam Kiteboardin School là một trong những địa điểm hàng đầu về lướt ván, lướt ván diều. Ngoài ra, địa chỉ này cũng hỗ trợ tốt theo nhu cầu của khách hàng, hoạt động liên tục trong năm, đặc biệt là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Trung, Việt, Hàn,… phù hợp với lựa chọn của mọi du khách. Lướt ván, lướt sóng tại Da nang Surf School với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khả năng hỗ trợ tận tình mang lại trải nghiệm thú vị, an toàn cao cho mỗi người. Những phản hồi tích cực từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây phần nào có thể thấy được những gì mà bạn nhận được từ Da nang Surf School.

3. C2Sky Kitesurfing Vietnam

 • Địa điểm: 16 Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1, P. Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận

 • SĐT: 091 665 52 41

 • Thời gian mở cửa: 8:30-18:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

 • Giá thuê:

Một địa điểm để tham gia lướt sóng, lướt ván buồm, ván diều lý tưởng tại vùng biển Phan Thiết chính là C2Sky Kitesurfing Vietnam. Hoạt động ngoài trời, tham quan bằng thuyền, cùng các môn thể thao dưới nước có lịch trình rõ ràng, đa dạng theo yêu cầu của khách hàng giúp mỗi du khách có được sự hài lòng và ưng ý nhất.

Hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, với rất nhiều những đánh giá tích cực có thể khẳng định được uy tín, chất lượng của C2Sky Kitesurfing Vietnam. Thực tế là có rất nhiều du khách quay lại để trải nghiệm hoạt động thể thao như lướt sóng, lướt ván với C2Sky Kitesurfing Vietnam giúp chúng ta yên tâm khi tin tưởng địa điểm này khi tới với Phan Thiết.

4. Surfpoint Kiteboarding School

 • Địa điểm: 52a Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận

 • SĐT: 0937 835 936

 • Thời gian mở cửa: 8:30-18:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Trong số nhiều địa điểm dạy và tham gia lướt sóng, lướt ván tại các bãi biển đẹp ở Phan Thiết thì Surfpoint Kiteboarding School cũng là cái tên đáng tin cậy, là bảo chứng cho chất lượng với khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của từng du khách. Cung cấp đầy đủ các khóa học từ giáo viên chuyên nghiệp, sự hỗ trợ toàn diện và nhiệt tình giúp mỗi du khách tham gia lướt ván, lướt sóng an toàn, hiệu quả như mong muốn.

Và đừng quên chuẩn bị quần lướt sóng chất lượng để có trải nghiệm tốt nhất nhé

5. Surfpoint Kiteboarding School

 • Địa điểm: 52a Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận

 • SĐT: 0937 835 936

 • Thời gian mở cửa: 8:30-18:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

 • Giá thuê:

Đã có nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ mà Surfpoint Kiteboarding School cung cấp với những trải nghiệm tốt, những đánh giá và phản hồi tích cực. Điều đó càng khẳng định được những lợi ích mà bạn nhận được thì tới và trải nghiệm những hoạt động thể thao dưới nước tại đây.

6. Jibe’s Beach Club

 • Địa điểm: Jibe’s Beach Club, 90 Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

 • SĐT: 0252 3847 405

 • Thời gian mở cửa: 8:00-0:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Bạn muốn tham gia hoạt động ngoài trời như lướt ván buồm, ván diều, hoặc lướt sóng,… theo gia đình, theo cặp đôi, hay cùng bạn bè,… có thể lựa chọn Jibe’s Beach Club. Với địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, được đánh giá cao ở chất lượng chắc chắn sẽ giúp nhu cầu của từng người được giải quyết tốt.

Trong số nhiều điểm đến lướt sóng, lướt ván có hỗ trợ đào tạo người mới bắt đầu thì Jibe’s Beach Club chính là một gợi ý tuyệt vời. Trải nghiệm đầy thú vị là điều bạn nhận được khi tới với vùng biển Mũi Né tuyệt đẹp này.

7. Alfa Tours

Thông tin liên hệ

 • SĐT: 093 162 00 88

 • Thời gian mở cửa: 7:30-22:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Cung cấp các hoạt động thể thao dưới nước tại khu vực Phú Quốc đầy sức hấp dẫn, mê đắm lòng người chắc chắn sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên ấn tượng, đáng nhớ hơn. Tham gia các hoạt động lướt sóng, lướt ván đầy thử thách cũng hết sức vui vẻ với hỗ trợ từ Alfa Tours chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự chủ động và an toàn tới mức tối đa.

Khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ như Anh, Hàn, Việt, Trung, Nga,… tại Alfa Tours sẽ giúp mọi du khách được hỗ trợ tốt theo yêu cầu. Hành trình của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ để thành công vượt mong đợi.

8. Vietnam Surf Soul

 • Địa điểm: Longson Muine Beach Campground Resort, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

 • SĐT: 0586 496 089

 • Thời gian mở cửa: 7:30-22:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Nếu đi du lịch tới Mũi Né thì tham gia lướt sóng, lướt ván với Vietnam Surf Soul sẽ mang tới cho bạn nhiều hoạt động bổ ích, hoàn toàn mới mẻ. Với hỗ trợ tận tình, theo dõi sát sao từ dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp thì mọi hoạt động của bạn sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn cao.

Lướt sóng tại Mũi Né với Vietnam Surf Soul phù hợp cho mọi đối tượng từ năm tới nữ, người trưởng thành cho tới trẻ em. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, cùng nhân viên hỗ trợ túc trực thường xuyên sẽ mang tới hiệu quả cao, cũng như an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình lướt sóng của chính bạn.

9. Kite Rabbit Kitesurf & Surf School

 • Địa điểm: 72 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

 • SĐT: 097 311 02 17

 • Thời gian mở cửa: 7:00-20:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Nhận những phản hồi tích cực, đánh giá cao giúp dịch vụ lướt ván buồm, lướt ván diều, hay lướt sóng tại Kiterabbit Kitesurf & Surf School trở thành lựa chọn lý tưởng khi tới với biển Nha Trang. Tới một bãi biển đẹp, khung cảnh hoàn hảo và tham gia hoạt động dưới nước như lướt ván, lướt sóng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi đáng nhớ nhất.

Tham gia bộ môn thể thao dưới nước này được đảm bảo diễn ra suôn sẻ với độ an toàn cao từ dịch vụ chất lượng mà Kiterabbit Kitesurf & Surf School cung cấp. Hệ thống đa dạng các lớp học về các môn thể thao dưới nước giúp mỗi du khách có sự chủ động, thuận lợi hơn trong việc đưa ra lựa chọn sao cho thích hợp.

10. Source Kiteboarding

 • Địa điểm: 139d Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né, Bình Thuận

 • SĐT: 0933 192 675

 • Thời gian mở cửa: 7:00-20:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Tham gia lướt ván, hay lướt sóng với Source Kiteboarding sẽ giúp bạn có thêm được giờ phút vui vẻ, đầy hứng thú tại vùng đất Mũi Né tươi đẹp. Bãi biển đẹp, bãi cát dài và những hoạt động dưới nước thú vị sẽ là những điều giữ chân du khách khi tới nơi đây. Dịch vụ cung cấp đa dạng, chất lượng đảm bảo tại Source Kiteboarding giúp mỗi hoạt động của bạn diễn ra suôn sẻ, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu.

Một địa chỉ cung cấp hoạt động dưới nước chuyên nghiệp đảm bảo được an toàn

Mọi du khách tới với Mũi Né đều có thể tham gia các hoạt động bổ ích dưới nước như lướt ván, lướt sóng,… với hỗ trợ chuyên nghiệp từ Source Kiteboarding. Những đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây càng khẳng định và nâng cao được uy tín, giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn.

Trên đây, chúng mình đã tổng hợp và chia sẻ top 10 địa điểm lướt sóng, lướt ván buồm, lướt ván diều tốt nhất Việt Nam. Hoạt động lướt sóng, lướt ván buồm, lướt ván diều trở thành một thể thao được nhiều người quan tâm, yêu thích ở những bãi biển, xuất hiện và dần phát triển mạnh mẽ tại nhiều bãi biển du lịch từ Bắc vào Nam giúp du khách có được sự đa dạng hơn ở lựa chọn các hoạt động cho bản thân trong mỗi chuyến đi.

Chính vì thế, việc tìm hiểu, chọn được địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để nhu cầu được hỗ trợ, đáp ứng tốt và duy trì được an toàn cho bản thân mình tối đa. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy địa chỉ đáng tin cậy để học lướt ván và theo đuổi bộ môn thể thao mạo hiểm này nhé

Sending
Đánh giá của người dùng
9.5/10 (1 vote)

Viết bình luận